Skip to main content

Giới thiệu chung

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Công ty Luật đa quốc gia - cung cấp dịch vụ và giải pháp pháp lý toàn diện tiên phong, mạng lưới văn phòng và đội ngũ luật sư lớn nhất cả nước gồm 22 văn phòng tại Hà Nội (05 điểm), Bắc Ninh (01 điểm), Bắc Giang (01), Thái Nguyên (01), Lào Cai (01); Thành phố Hồ Chí Minh (02), Cần Thơ (01), Bà Rịa - Vũng Tàu (01), Kiên Giang (Phú Quốc) (01), Bình Phước (01), Lâm Đồng (Đà Lạt) (01);  Ninh Bình (01), Đà Nẵng (01), Nha Trang (Khánh Hòa -01), Nghệ An (01), Hà Tĩnh (01), Quy Nhơn (01); 05 Văn phòng hợp tác quốc tế tại Đức, Canada,  Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ đến năm 2030;

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là thay đổi cách doanh nghiệp sử dụng dịch vụ và giải pháp pháp lý để hành xử đúng pháp luật, kiểm soát rủi ro và bảo vệ các quyền lợi hợp pháp đến cùng.

Tạo điều kiện tối ưu để mỗi thành viên có cuộc sống đầy đủ về kinh tế, phát huy năng lực sáng tạp và phát triển sự nghiệp bản thân vì lợi ích và thành công của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 1. Cam kết
  • Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ và giải pháp pháp lý đa dạng, toàn diện, chuyên sâu để giúp khách hàng hành xử đúng pháp luật, tiên lượng và kiểm soát rủi ro thay vì giải quyết hậu quả, bảo vệ quyền lợi tối đa.
 2. Hợp tác
  • Thành công của khách hàng quyết định thành công của chúng tôi, đó cũng là lý do vì sao những giải pháp pháp lý chúng tôi đưa ra thường khác biệt và mang tính đột phá để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
 3. Vui vẻ
  • Tất cả thành viên luôn giữ được tâm thế vui vẻ, hòa nhã, cởi mở với nhau và khách hàng để tạo dựng một tập thể có được trạng thái tinh thần tích cực, thái độ tích cực, hành động tích cực và kết quả tốt.
 4. Niềm tin
  • Niềm tin của khách hàng vào Công ty Luật TNHH OPIC và Cộng sự là giá trị vĩnh cửu. Chúng tôi luôn xây dựng và gìn giữ niềm tin trong suốt quá trình hoạt động và hành nghề.
 5. Trách nhiệm
  • Thực hiện đến cùng vì lợi ích và thành công của khách hàng. Chúng tôi dám chịu trách nhiệm về công việc chúng tôi đã nhận.
 6. Trung thực
  • Vì sự phát triển của luật sư, thành viên, vì lợi ích và thành công của khách hàng, sự thật luôn được tôn trọng, bảo vệ và thực thi.
 7. Đạo đức
  • Đạo đức nghề nghiệp luật sư là kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi. Bằng việc phát huy đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi giúp khách hàng nhiều quyền lợi hơn và thành công hơn.
 8. Hiệu quả
  • 100% dịch vụ và giải pháp pháp lý đưa ra đều hiệu quả, mang tính đột phá và giúp khách hàng hành xử đúng pháp luật, tiên lượng và kiểm soát rủi ro thay vì giải quyết hậu quả, bảo quyền vệ lợi tối đa, giảm thiểu các chi phí hành chính;

Gửi yêu cầu tới luật sư OPIC

Gửi yêu cầu tới luật sư

Nếu bạn có yêu cầu về bất kỳ thông tin nào có liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc sử dụng mẫu liên hệ được nêu bên dưới.Chat Zalo: 09.781.781.85

Copyright © 2019 OPIC LAW All Right Reserved